Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn phát triển dự án

Đối với mỗi dự án bắt đầu triển khai, Ý tưởng phát triển và mô hình hoạt động là những yếu tô quyết định sự thành công, tốc độ bán hàng trên thị trường của một dự án.

Được trang bị nhiều kỹ năng và kiến thức sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới Bất động sản, cùng với kinh nghiệm triển khai những dự án lớn tại khắp các tỉnh thành, Công ty Cổ phần đầu tư Hoa Thiên Phú đã tư vấn thành công và giúp cho nhiều Chủ đầu tư thu về khoản lợi nhuận lớn hơn như dự kiến ban đầu. 

Từ những ý tưởng sơ khởi, các dự án sau khi chúng tôi nhận về đều được "khoác lên mình" nhiều sự mới mẻ, cuốn hút và tăng sự tin tưởng của khách hàng lên rất nhiều. Chiến lược hoạt động của dự án, kế hoạch vận hành dự án sau khi hoàn thành đều được đưa ra chi tiết, cụ thể giúp Chủ đầu tư yên tâm và định hình phát triển rõ ràng. 

Việc tư vấn phát triển dự án không chỉ giúp cho Chủ đầu tư mang về lợi nhuận lớn, mà còn giúp tạo thương hiệu trên thị trường; Đồng thời giúp khách hàng được sở hữu một sản phẩm tuyệt vời xứng đáng lượng tài chính họ bỏ ra.

Chúng tôi luôn luôn học hỏi, cập nhật kiến thức mới từ những chuyên gia tài chính, chuyên gia tư vấn đầu tư để bắt kịp tốc độ phát triển cũng như sự thay đổi liên tục của thị trường, tìm hiểu kỹ càng văn hóa vùng miền tại những nơi có dự án để đưa ra nhận định, thông tin tư vấn chuẩn nhất, hạn chế tối đa rủi ro. Sự chuẩn bị kỹ càng luôn là chìa khóa tốt nhất mở những cánh của khó khăn!

Lĩnh vực hoạt động

Dự án