Tin công ty

Phố chợ Tiên Lữ được bao quanh bởi hai tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 39B chạy từ tây sang đông, tuyến giao thông quan trọng nối giữa thủ phủ tỉnh Hưng Yên với huyện Phù Cừ đi tỉnh Hải Dương. Tỉnh lộ 200 (Hưng Yên) chạy qua tỉnh lộ mốc từ cảng Triều Dương qua trung tâm huyện đi huyện Ân Thi.

Đâu là một dự án tiềm năng?

Liệu rằng dự án này có làm được như quy hoạch không?

Tôi SỢ chủ đầu tư ôm tiền rồi bỏ chạy, tôi mất trắng thì sao?

Không quá bất ngờ với các câu hỏi này luôn tồn tại trong suy nghĩ của bất kỳ nhà đầu tư hay khách hàng nào. Bởi lẽ, đây là tâm lý chung khi đứng trước một dự án khiến ai cũng đắn đo, ai cũng “SỢ”. Họ “SỢ” đủ thứ, chính vì cái tâm lý SỢ đó đã đánh mất bao cơ hội “ngon ăn” của bạn đúng không?

Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với bạn cách nhận định một “ siêu dự án”. Tôi sẽ lấy “ chợ Tiên Lữ” làm ví dụ, thuộc huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

4 yếu tố sau đây sẽ quyết định “ đâu là dự án tốt” khiến tiền trong túi bạn nhân lên gấp vài lần:

Vị trí chiến lược

Vị trí của dự án trên google maps

Phố chợ Tiên Lữ được bao quanh bởi hai tuyến đường huyết mạch là quốc lộ 39B chạy từ tây sang đông, tuyến giao thông quan trọng nối giữa thủ phủ tỉnh Hưng Yên với huyện Phù Cừ đi tỉnh Hải Dương. Tỉnh lộ 200 (Hưng Yên) chạy qua tỉnh lộ mốc từ cảng Triều Dương qua trung tâm huyện đi huyện Ân Thi.

Bên cạnh đó, Phố chợ Tiên Lữ còn là dự án chợ đầu tiên tại Hưng Yên quy hoạch theo mô hình trung tâm thương mại. Một dự án sở hữu VỊ TRÍ VÀNG- TRUNG TÂM HUYỆN, và Phố chợ Tiên Lữ là dự án DUY NHẤT tính tới thời điện hiện tại. Tính khan hiếm luôn tạo nên lợi nhuận cao.

Đây là một vị trí vô cùng chiến lược được bao quanh bởi các tuyến đường đi tỉnh và các khu đô thị – công nghiệp phát triển đã được quy hoạch ngay sát dự án. Giá trị của Phố chợ Tiên Lữ chắc chắn sẽ tăng mạnh trong thời gian tới khi tốc độ đô thị hóa đang diễn ra rất nhanh và nhiều cư dân đang tập trung về đây sinh sống.

Cơ hội kinh doanh hấp dẫn, biên độ tăng giá và tính thanh khoản cao

Tọa lạc tại vị trí chiến lược và nằm ngay thị trấn Vương – dự án chợ lớn nhất khu vực – mang đến cho Phố chợ Tiên Lữ cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Tại đây có thể kinh doanh quán cà phê, ẩm thực, quần áo, đồ lưu niệm, các mặt hàng thời trang hàng hiệu sang trọng…. Cư dân Phố chợ Tiên Lữ cũng sẽ được thụ hưởng hàng loạt tiện ích trong cuộc sống hàng ngày như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí…

Lâu nay, các bất động sản có thể ở kết hợp khai thác thương mại như Phố chợ Tiên Lữ trên thị trường luôn khan hiếm và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt, các dự án nằm ngay trung tâm hành chính và các tiện ích như trường đại học, trung tâm thương mại, trường học… thường có biên độ tăng giá cao và tính thanh khoản rất tốt.

Pháp lý vững chắc

Hiện nay Phố chợ Tiên Lữ đã hoàn thiện toàn bộ giấy tờ pháp lý bao gồm Giấy phép xây dựng, hợp đồng mẫu, bảo lãnh ngân hàng, phối cảnh dự án, thông tin đầy đủ về dự án… Chủ đầu tư dự án là Hợp tác xã đầu tư xây dựng , quản lý và khai thác chợ Thái Khang, một doanh nghiệp uy tín và đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án – Công ty cổ phần đầu tư Hoa Thiên Phú- cũng là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản và phân phối thành công hàng chục dự án và đặc biệt chuyên dự án chợ.

Giá bán ưu đãi

Phố chợ Tiên Lữ gồm các ki-ốt diện tích từ 16m2-225 m2, giá bán chỉ từ 350 triệu/kiot 16m2, kèm theo chính sách thanh toán ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng thanh toán sớm. Đây là một cơ hội hiếm có dành cho những người đang muốn an cư, ổn định cuộc sống tại một khu vực đang phát triển sôi động hoặc đầu tư sinh lời. Bởi theo tìm hiểu, giá đất tại khu vực xung quanh đang cao hơn nhiều so với Phố chợ Tiên Lữ nhưng vị trí và hạ tầng đầu tư đều kém xa.

Với quy mô gần 5ha, dự án Phố chợ Tiên Lữ đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm nhờ hội tụ 4 ưu điểm nổi bật trên thị trường, đặc biệt loại hình chợ lại là loại hình vô cùng đặc biệt cũng như rủi ro thấp nhất trong tất cả các loại hình bất động sản hiện nay.

Không chỉ với Tiên Lữ mà bất kỳ dự án nào cũng vậy, bạn chỉ cần tìm đủ 4 yếu tố trên thì bạn chỉ việc ngồi nhà thôi, Tiền sẽ tự động đổ vào tài khoản của bạn.

Chúc các bạn luôn là nhà đầu tư thông thái.

Mọi thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline 0899.15.1919

 
Chia sẻ qua

Tin tức

Dự án