Hệ thống chợ

Hiện nay ở thành phố, thị trấn ngoại ô, mô hình mua sắm kiểu trung tâm bán lẻ tập trung được thiết kế kết hợp giữa chợ truyền thống với trung tâm thương mại hiện đại đang là xu hướng được người tiêu dùng ưa chuộng. Bởi các khu chợ kết hợp trung tâm thương mại đều được quy hoạch bài bản, thiết kế phân khu riêng các ngành hàng. Nên người tiêu dùng không phải mất quá nhiều thời gian để lựa được những thứ mình cần mua.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TIÊN LỮ - HƯNG YÊN

Tiên Lữ, Hưng Yên

Chủ đầu tư: Hợp tác xã đầu tư xây dựng, quản lý và khai thác chợ Thái Khang

Tên dự án: Đầu tư xây dựng sở hữu cà kinh doanh chợ truyền thống kết hợp trung tâm thương mại Tiên Lữ

Đơn vị tư vấn phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú

Đơn vị tư vấn phát triển dự án: Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú

Vị trí: Xã Dị Chế, Thị Trấn Vương, Huyện Tiên Lữ, Hưng Yên

Loại hình phát triển: Chợ truyền thống kết hợp trung tâm thương mại

Hotline:

0899 15 1919

Vị trí dự án

Thị trấn Vương phía bắc giáp xã Ngô Quyền, tây giáp xã Nhật Tân, phía đông giáp Lệ Xá, và xã Đoàn Đào (huyện Phù Cừ), phía nam giáp xã Dị Chế, Đức Thắng và An Viên (huyện Tiên Lữ).

Trục đường chính chạy qua Thị trấn Vương là quốc lộ 38B nối từ Hải Dương qua Hưng Yên đến Ninh Bình và tỉnh lộ 200. Hai đường này cắt nhau tạo ra "ngã tư Phố Giác", và cũng là trung tâm của huyện Tiên lữ.

Một dự án nằm ngay giữa khu dân cư đông đúc, nhu cầu mua sắm tiêu dùng cao. Tọa lạc giữa mảnh đất đón lộc, tụ tài, giáp lộ đón luồng giao thông từ khắp các xã, huyện, tỉnh đổ về. Chợ Tiên Lữ thật đáng là một sự đầu tư khôn ngoan và tinh tế nhất trong thời điểm này. 

Chẳng thế mà chỉ khi vừa có thông tin mở bán, chợ Tiên Lữ đã thu hút được một lượng khách hàng vô cùng đông đảo. Ai cũng muốn chọn một vị trí đẹp nhất tại chợ để đăt nền móng phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình.

Chỉ 9km đến thành phố Hưng Yên
2km đến bệnh viện đa khoa
CHỉ mất 3,5km để lên đường cao tốc

Tiện ích đẳng cấp

Không chỉ là nơi chắp cánh cho khát vọng mở mang kinh doanh làm giàu, Khu đô thị mới Chợ Tiên Lữ còn đại diện cho ước mơ vươn đến một CUỘC SỐNG MỚI xanh mát và trong lành trong một khu đô thị văn minh hiện đại, tiện ích xung quanh.

Dự án nổi bật với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, chuẩn về chất lượng và đẹp về thẩm mỹ. Toàn cảnh hạ tầng là những con đường thảm nhựa thênh thang, vỉa hè rộng rãi với hệ thống dây điện và cáp viễn thông hạ ngầm, giúp tạo ra cảnh quan không gian vô cùng thoáng đãng. Cây xanh đô thị cũng được lựa chọn trồng những loại quý và đẹp để phục vụ cảnh quan cho khách cũng như tiểu thương ở đây.

Điểm nhấn cảnh quan ấn tượng nhất của khu đô thị chính là  tòa nhà thương mại nằm ngay cổng dự án đi vào cùng đài phun nước điều hòa không khí trước tòa nhà, dãy SHOPHOUSE thiết kế theo phong cách hiện đại với những cửa hàng sang trọng theo phong cách Châu Âu, là một tổng thể hài hoà. Những tuyến đường dạo lát đá tự nhiên, xen kẽ là bụi hoa cây cảnh đẹp thơ mộng. Không chỉ có vậy, Chợ Tiên Lữ còn bố trí các tiện ích cộng đồng như Khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu thể dục thể thao công cộng. Đây sẽ là nơi tập trung vui chơi của đông đảo nhân dân trong Khu chợ, góp phần tăng cường mối giao lưu, gắn kết và phát triển sức khỏe cộng đồng.

Mặt bằng dự án

Mặt bằng

Tất cả

Mặt bằng

Tất cả

Mặt bằng

Tất cả

Tòa căn hộ

Lý do khách hàng nên chọn TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TIÊN LỮ - HƯNG YÊN

Dự án duy nhất tại Tiên Lữ
Từ trước tới nay, huyện Tiên Lữ chưa từng có một dự án nào quy mô và hiện đại. Các chợ nhỏ lẻ nằm rải rác, chợ tạm chất lượng kém, nguy cơ cháy nổ cao giống vụ cháy chợ Gạo vừa rồi xảy ra. VÌ thế, khi dự án Chợ Tiên Lữ mọc lên, nó sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên.
Quy mô dự án
Để đầu tư với quy mô dự án lên đến 5ha, đòi hỏi chủ đầu tư phải có kinh nghiệm dày dặn, số vốn bỏ ra không hề nhỏ, mọi thiết kế chi tiết phải chuẩn. Từ đó có thể thấy rõ đây là một dự án có tiềm năng cả về kinh tế lẫn chủ đầu tư.
Giá cả hợp lý
Với một hạn mức sử dụng trong 50 năm, bạn chỉ cần bỏ ra số vốn khoảng 350 triệu đồng. Tính ra mỗi ngày chi phí cho mặt bằng của bạn là 19.400đ. Quá lời phải không?