Tin thị trường

Với vai trò là “ trái tim của Hưng Yên”, Tiên Lữ là nơi ĐƯỢC QUAN TÂM ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN sớm.

1. Địa lý

Tiên Lữ là một huyện ở phía nam của tỉnh Hưng Yên. Đây là một huyện giáp với thành phố Hưng Yên, có quốc lộ 38B, quốc lộ 39, Tỉnh lộ 200 (Hưng Yên) chạy qua.

Huyện Tiên Lữ về phía tây tiếp giáp với thành phố Hưng yên, phía tây bắc giáp huyện Kim Động, phía bắc giáp huyện Ân Thi, phía đông và đông bắc giáp huyện Phù Cừ đều của tỉnh Hưng Yên. Phía đông nam giáp huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình, ranh giới chính là sông Luộc.

Huyện Tiên Lữ nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ. Là vùng đất có vai trò kết nối huyết mạch quan trọng của tỉnh Hưng Yên.

Vị trí huyện Tiên Lữ

Đặc biệt, Huyện có quốc lộ 39B chạy từ tây sang đông, tuyến giao thông quan trọng nối giữa thủ phủ tỉnh Hưng Yên với huyện Phù Cừ đi tỉnh Hải Dương. Quốc lộ 39A dài 10 km nối tiếp sang tỉnh Thái Bình; đường 200 tỉnh lộ mốc từ cảng Triều Dương qua trung tâm huyện đi huyện Ân Thi. Có đường thủy sông Hồng dài 6 km và sông Luộc dài 12 km cùng với hệ thống các sông khác tạo thành hệ thống giao thông đường thủy quan trọng đi Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Chính vì thế, với vai trò là “ trái tim của Hưng Yên”, Tiên Lữ đáng lẽ ra là nơi PHẢI ĐƯỢC QUAN TÂM ĐẦU TƯ HÀNG ĐẦU VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN sớm hơn.

Vị trí chợ Tiên Lữ

2. Con người

Với dân số khoảng 110.000 người thì nhu cầu thiết yếu cho người dân là KHÔNG THỂ THIẾU, đặc biệt là HỆ THỐNG CHỢ. Không chỉ còn là nhu cầu ăn no mặc ấm, mà trong xu thế công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nó còn là cả nhu cầu về “ sự tiện lợi”. Nhưng hiện tại Tiên Lữ chưa có bất kỳ một hệ thống chợ nào quy mô, hiện đại xứng đáng là “ MỘT BIỂU TƯỢNG “ của huyện, ngược lại tiên lữ chỉ có 1 đến 2 chợ nhỏ sập sệ nằm rải rác, không quy tập gây bất lợi cho người dân về mọi mặt, trong khi đó nhu cầu mua sắm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày lại vô cùng cao.

Nắm bắt được tình hình kinh tế, cũng như nhu cầu cấp thiết của người dân, “Hợp tác xã đầu tư xây dựng quản lý và khai thác chợ Thái Khang” đã đầu tư xây dựng dự án chợ Tiên Lữ tại xã Dị Chế và thị trấn Vương. Chợ có diện tích khoảng 49.820m2 được thiết kế theo phong cách Trung tâm thương mại, lối kiến trúc Pháp. Chợ gồm hệ thống ki-ốt truyền thống, dãy shophouse hiện đại và sang trọng, khu vui chơi giải trí cùng hệ thống cây xanh được đầu tư khá tỷ mỷ, tòa nhà văn phòng sẽ là điểm nhấn cho dự án. Trong năm 2018 dự án sẽ được tiến hành khởi công xây dựng, Chợ Tiên Lữ chắc chắn là một dự án hút khách và nhận được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư cũng như tiểu thương nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 089 915 19 19

KHI BẠN ĐÓN NHẬN NIỀM TIN – CHÚNG TÔI TRAO CƠ HỘI

Chia sẻ qua

Tin tức

Dự án

ad