Lĩnh vực hoạt động

Phân phối dự án

Chúng tôi luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, tận tâm, trung thực và nhân văn trong việc tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Đối với các dự án trước khi triển khai phân phối luôn có đội ngũ thẩm định kỹ càng về tính chất pháp lý, độ an toàn cũng như tiềm lực tài chính của Chủ đầu tư.

Đội ngũ nhân viên của Hoa Thiên Phú Invest luôn được đào tạo kỹ càng, bài bản và có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm, về tình hình thị trường để tư vấn chính xác nhất, hợp lý nhất với nhu cầu của Quý Khách hàng. 

Văn hóa tại Công ty từ lãnh đạo tới các chuyên viên tư vấn luôn luôn điềm đạm, tươi cười và tiêu chí "Khách hàng là thượng đế" được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng, lựa chọn được sản phẩm mong muốn, hợp với tài chính của khách hàng là niềm vui lớn nhất đối với Chúng tôi. 

Công ty hiện đang có hệ thống các văn phòng đại diện phân phối ở nhiều tỉnh thành như Hà Tĩnh (Số 121 Nguyễn Du, Tp.Hà Tĩnh), Quảng Ngãi (Số 80 Ngô Sĩ Liên, Tp.Quảng Ngãi), Nha Trang (Số 02B Đoàn Trần Nghiệp, Tp.Nha Trang),... Mục tiêu trong 3-5 năm tới sẽ mở rộng thêm nhiều tỉnh thành nữa để không chỉ đưa sản phẩm Chất  lượng tới Quý khách hàng mà còn là tạo công ăn việc làm cho nhiều người trên chính những nơi mà chúng tôi đặt chân đến!

Trong giai đoạn hiện nay, Chúng tôi tập trung chuyên sâu vào các sản phẩm Ki-ốt Chợ (Chủ yếu là các chợ tại trung tâm thành phố), đất nền dự án phân lô và Shophouse, các sản phẩm nghỉ dưỡng như Condotel, biệt thự biển.... Thị trường chiến lược là các Tỉnh đang phát triển, kinh tế có sự tăng trưởng nhanh và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác, sự tin tưởng khách hàng vào Công ty, đây cũng là động lực để Chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa!

 

 

 

Lĩnh vực hoạt động

Dự án