Tin thị trường

Sau khi lập quy hoạch nghiên cứu từ năm 2019, dự án Khu dân cư Đồng Sau Quán xã Tân Trường đã hoàn thiện và công bố rộng rãi tới người dân địa phương

Công bố chi tiết quy hoạch dự án Khu dân cư Đồng Sau Quán tại UBND xã Tân Trường ngày 4/11/2020. Huyện Cẩm Giàng ngày càng thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư BDS với các dự án quy mô vừa và nhỏ góp phần cho sự phát triển chung của huyện và tỉnh là điều rất đáng được quan tâm.

Tới dự có mặt của đại diện các cơ quan ban ngành huyện Cẩm Giàng và đại diện 2 thôn Chi Thành , Chi Mai. Sau lễ buổi công bố sẽ tiếp thu các ý kiến đóng góp từ các cấp cho đến người dân để hoàn thiện tốt nhất dự án rồi công bố công khai cho tất cả người dân trong khu vực .

Khu dân cư Đồng Sau Quán xã Tân Trường được UBND huyện Cẩm Giàng phê duyệt theo quyết định số 4409/QĐ-UBND ngày 02-10-2020 tỷ lệ 1/500. Quy hoạch này do Công ty cổ phần khảo sát địa chất và xây dựng tỉnh Hải Dương lập, Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện thẩm định trình phê duyệt. Vị trí nằm ở xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng. Phía Bắc giáp thôn Mai trung; phía Nam giáp đất canh tác nông nghiệp; phía Đông giáp đường huyện 195B; phía Tây đất canh tác nông nghiệp. Tổng diện tích 98.435m2, quy mô dân số dự kiến 1.308 người; bao gồm đất ở, đất dịch vụ thương mại, đất công cộng, đất giáo dục, đất cây xanh kết hợp thể dục thể thao, đất cây xanh và bãi đỗ xe, đất hạ tầng kỹ thuật, đất giao thông, thoát nước, đất hành lang điện….

 

 

 

Chia sẻ qua

Tin tức

Dự án