Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOA THIÊN PHÚ

Hoa Thiên Phú là Công ty Cổ phần Đầu tư được thành lập hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối Bất động sản. Là đơn vị mới thành lập được 02 năm với Ban lãnh đạo Công ty được quy tụ từ nhiều Anh Chị đã từng nắm giữ nhiều vị trí chủ chốt trong các Tập đoàn lớn như CEN Group, Đất Xanh Group, VNG Group….những người có Tâm – Có Tầm – có Tài cùng nhau xây dựng nên một Hoa Thiên Phú; Cùng chí hướng, cùng mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngoài phân phối các dự án chung cư, đất nền, Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ở nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc, Quảng Bình, Quảng Ngãi… Công ty chúng tôi còn tập trung mở rộng một số lĩnh vực khác gồm Đầu tư thứ cấp, tư vấn mua bán những dự án lớn từ vài trăm đến hàng nghìn tỷ đồng.

Với mong muốn mang tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty luôn luôn làm việc, cống hiến hăng say, không ngại khó, không ngại khổ, nỗ lực học hỏi mở rộng kiến thức và hướng tới những sản phẩm chất lượng, tạo ra các dịch vụ ưu việt nhất. Thành công của Công ty chúng tôi chính là sự tin tưởng, yêu thương và quý trọng của Khách hàng cũng như các đơn vị Chủ đầu tư. Hoa Thiên Phú rất mong sẽ luôn nhận được sự hợp tác, đồng hành và ủng hộ từ Quý vị.

 

ad

.