Giới thiệu


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HOA THIÊN PHÚ

Lời đầu tiên, Hội đồng Quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Thiên Phú xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất!

Hoa Thiên Phú là Công ty Cổ phần Đầu tư được thành lập hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn phát triển và phân phối Bất động sản. Ban lãnh đạo Công ty được quy tụ từ nhiều Anh Chị đã từng nắm giữ vị trí chủ chốt trong các Tập đoàn lớn như CEN Group, Đất Xanh Group, VNG Group….những người có Tâm – có Tầm – có Tài cùng nhau xây dựng nên một Hoa Thiên Phú; Cùng chí hướng, cùng mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sau khi quyết định khởi nghiệp cho riêng mình, Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ thị trường và xu hướng phát triển Bất động sản trong giai đoạn tương lại gân và đi đến Quyết định lựa chọn cho mình một hướng đi riêng - Đó chính là mảng thị trường NGÁCH trong lĩnh vực Bất động sản. Các dự án của Chúng tôi tư vấn phát triển, phân phối sẽ mang đến CƠ HỘI ĐẦU TƯ an toàn và SINH LỜI nhanh chóng cho các Nhà Đầu tư khó tính nhất! Đồng thời phát triển mảng mua bán các dự án từ hàng trăm đến hàng nghìn tỷ.

Ngoài ra, Chúng tôi phát triển các chi nhánh, văn phòng đại diện tại nhiều Tỉnh thành để phân phối các dự án Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng ở những thành phố phát triển du lịch như Nha Trang, Đà nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh.... và phân khúc đất nền tại nhiều tỉnh đã và đang phát triển kinh tế mạnh mẽ như Bắc Nình, Hưng Yên, Hà Tĩnh,Quảng  Ngãi

Tư vấn phát triển và phân phối Độc quyền các dự án là bước đệm để Anh em Chúng tôi hướng tới mục tiêu xa hơn nữa trở thành Chủ đầu tư các dự án.Bước đệm cho quá trình đó chính là Đầu tư thứ cấp các dự án Chợ xã hội hóa, các dự án chung cư, đất nền mà Hoa Thiên Phú nhận Độc quyền phân phối.

Với mong muốn mang tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất, toàn thể Ban lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty luôn luôn làm việc, cống hiến hăng say, không ngại khó, không ngại khổ, nỗ lực học hỏi mở rộng kiến thức và hướng tới những sản phẩm chất lượng, tạo ra các dịch vụ ưu việt nhất.

Thành công của Công ty chúng tôi chính là sự tin tưởng, yêu thương và quý trọng của Khách hàng cũng như các đơn vị Chủ đầu tư. Hoa Thiên Phú rất mong sẽ luôn nhận được sự hợp tác, đồng hành và ủng hộ từ Quý vị.

  Kính chúc Quý vị Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành Công – May mắn!

  Trân trọng cảm ơn!