Lĩnh vực hoạt động

Đầu tư dự án

Nắm bắt cơ hội phát triển chung của Đất nước, Chúng tôi đang từng bước vươn lên trong thị trường Bất động sản đầy màu mỡ nhưng cũng đầy thách thức này. Mục tiêu hướng tới của Hoa Thiên Phú Invest nhằm vào những dự án có tính thanh khoản cao, những sản phẩm mà thị trường đang rất cần, những sản phẩm mang tính chất "Thiết yếu".

Định hướng giai đoạn phát triển của Công ty đến năm 2020 tầm nhìn 2025 sẽ trở thành đơn vị chuyên đầu tư các dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu hướng tới sẽ đầu tư vào các dự án Chợ xã hội hóa, các dự án đất nền phân lô. 

Hiện tại chúng tôi đã và đang đầu tư thứ cấp vào một số dự án "Chợ truyền thống kết hợp khu phố thương mại" như dự án Chợ Bình Hương - Tp.Hà Tĩnh, Chợ Tiên Lữ, Chợ Hiến Nam - Tp.Hưng Yên, Chợ Thu Lộ - Tp.Quảng Ngãi.... và đang khảo sát thêm một số dự án Chợ khác ở trên nhiều tỉnh thành. Dòng sản phẩm thị trường Ngách này có một đặc thù rất hay là vốn đầu tư không nhiều nhưng lợi nhuận được đánh giá khá ổn bởi lẽ tính thiết yếu, đáp ứng nhu cầu thực sự của nhiều thành phố phát triển.

Với những dự án Công ty đã đầu tư, phần lớn khách hàng đầu tư cùng Chúng tôi đều có lợi nhuận lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, lượng tài chính ban đầu bỏ ra không nhiều, vòng quay vốn nhanh. Đầu tư vào thị trường Ngách không chỉ dành những "Đại gia" lắm tiền nhiều của mà còn là cơ hội lớn đối với những "tiểu giá" vốn nhỏ vừa và nhỏ!

Phương châm phát triển của Chúng tôi là tạo ra sân chơi cho tất cả mọi người để cùng nhau đi đến đỉnh Vinh quang, dắt tay nhau thưởng thức hương vị thành công trong Đầu tư Bất động sản!

Lĩnh vực hoạt động

Dự án