Tin công ty

Tỉnh Quảng Ngãi bắt đầu bước vào chu trình phát triển mạnh mẽ kinh tế theo kế hoạch đã được HĐND đề ra . Trên bước đường đi này chắc chắn sẽ cần thêm rất nhiều " bạn " đồng hành trong nhiều lĩnh vực. Công ty BDS Hoa Thiên Phú ngay từ bây giờ đã sẵn sàng cùng bước đi trên con đường còn nhiều khó khăn và thử thách với Quảng Ngãi, nguyện góp sức - góp của cho sự phát triển lớn mạnh của tỉnh miền trung còn nhiều khó khăn.

Quảng Ngãi là tỉnh miền trung còn nghèo , tốc độ phát triển kinh tế còn chậm so với các tỉnh xung quanh như Đà Nẵng , Quy Nhơn , Quảng Bình,... Được nhà nước quan tâm đưa các phương án giúp đỡ để có thể phát trển kinh tế , nâng cao đời sống người dân. Tỉnh Quảng Ngãi đã lên kế hoạch phát triển kinh tế xã hội theo lộ trình để từng bước thành tỉnh kinh tế phát triển , bình quân GDP đầu người cao.

Hoa Thiên Phú là công ty BDS mới thành lập, còn non trẻ nhưng với định hướng phát triển bền vững dần dần trở thành tập đoàn lớn đã trọn dải miền trung đầy nắng gió và khó khăn là nơi khởi đầu và phát triển . Trong những ngày cuối tháng 6 đầu tháng 7 vừa qua, tỉnh Quảng Ngãi đã đánh dấu mốc phát triển quan trọng của mình bằng các hoạt động khởi công xây dựng trong lĩnh vực BDS nghỉ dưỡng. Hoathienphuinvest rất tích cực tham gia vào các buổi lễ trọng đại này với mong muốn được góp sức cho Quảng Ngãi ngày càng lớn mạnh.

Chiều 30-6, UBND tỉnh Quảng Ngãi phối hợp với Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi. Đây là một trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Ngãi (1-7-1989 - 1-7-2019). Đến dự có nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình; Phó Tổng thanh tra Chính phủ Trần Văn Minh; Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ; Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Trần Ngọc Căng; lãnh đạo Tập đoàn FLC; lãnh đạo một số bộ, ngành TƯ, lãnh đạo các tỉnh, thành...

Một số hình ảnh lãnh đạo Công ty BDS Hoa Thiên Phú trong lễ khởi công dự án FLC Quảng Ngãi


Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi trải dài bên bờ biển huyện Bình Sơn. Dự án có quy mô 1.026ha, trong đó các hạng mục khởi công bao gồm 4 phân khu khách sạn, resort cao cấp và hai phân khu đô thị biển với tổng mức đầu tư giai đoạn đầu ước tính 11.000 tỉ đồng.
Theo thiết kế, FLC Quảng Ngãi sẽ có sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế, các cụm công viên - hệ sinh thái xanh, các khu resort, khách sạn 5 sao tọa lạc phía mặt biển; hệ thống tiện ích đa dạng bởi các khu du lịch trải nghiệm, không gian văn hóa cộng đồng, cầu cảng, bến du thuyền hiện đại để đưa du khách thăm thú vùng biển Quảng Ngãi cũng như công viên địa chất Lý Sơn.

 

Tiếp đó đến ngày 2.7.2019, Quảng Ngãi mở hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 . Đến dự có rất nhiều đồng chí lãnh đạo của nhà nước và tỉnh như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, chủ tịch tỉnh Trần Ngọc Căng,... và hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty BDS Hoathienphuinvest đến tham dự với tư cách đại biểu doanh nghiệp tìm cơ hội hợp tác , đầu tư vào Quảng Ngãi

Lãnh đạo BDS Hoa Thiên Phú tham dự hội nghị xúc tiến đầu tư tại Quảng Ngãi

 

Trước mắt Hoa Thiên Phú sẽ là nhà phân phối dự án tại các dự án BDS tại tỉnh Quảng Ngãi như : Nghĩa Hành New Center và các dự án đất nền khác

Nguồn : https://hoathienphuinvest.vn/

 

Chia sẻ qua

Tin tức

Dự án