Dự án hà nội

GIỚI THIỆU DỰ ÁN TÂY HỒ RIVERVIEW

Chung cư Tây Hồ RiverView được chủ đầu tư là công ty CP đầu tư Phú Thượng triển khai xây dựng với cơ sở hạ tầng đồng bộ và quy hoạch với đầy đủ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo một cuộc sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Chung cư Tây Hồ Riverview

Đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, Tây Hồ, Hà Nội

Quy mô 21 tầng:

Tầng 1: Khu vực sảnh, DV thương mại, tầng kỹ thuật, khu để xe máy

Tầng 2 và 3: Bãi đỗ xe thông minh

Tầng 4 và 5: Khu văn phòng, khu cafe thư giãn, phòng họp cho Starup

Tầng 6 – 21 : Căn hộ để ở

Hotline:

0899 15 1919

Vị trí dự án

Chung cư Tây Hồ Riverview sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền là đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, liền kề khu đô thị quốc tế Ciputra, Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn – trung tâm ngoại giao mới của Thành phố, Khu đô thị đẳng cấp Tây Hồ Tây.

Từ dự án cư dân nhanh chóng di chuyển đến phố cổ qua trục An Dương Vương. Tọa lạc tại điểm kết nối giữa vành đai 2 và vành đai 3, giữa cầu Nhật Tân & cầu Thăng Long từ Tây Hồ Riverview dễ dàng kết nối đến sân bay Nội Bài.

Từ dự án cư dân dễ dàng kết nối tới Phố cổ, khu đô thị Ciputra, KĐT Ngoại giao đoàn, KĐT Tây hồ tây, Sân bay Nội Bài...

Chỉ mất 15 phút di chuyển ra Hồ Gươm
Chỉ mất 5 phút di chuyển ra Hồ Tây
Chỉ mất 15 phút di chuyển ra Sân bay Nội Bài
Chỉ mất 5 phút di chuyển ra công viên Hòa Bình

Tiện ích đẳng cấp

Sự sáng tạo trong phong cách thiết kế kiến trúc đã mang đến cuộc sống tiện nghi, trong lành, thẩm mỹ tại chung cư Tây Hồ Riverview. Hai tầng đỗ xe ô tô thông minh và 1 tầng xe máy đảm bảo đủ chỗ gửi xe cho cư dân tòa nhà và khách ghé thăm. Tầng dịch vụ thương mại với sự xuất hiện của chuỗi hàng ăn, coffe, siêu thị… phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của cư dân tương lai. Sân vườn trên cao được đánh giá là nét chấm phá độc đáo mang hương vị thiên nhiên.

Không chỉ tận hưởng những tiện ích nội khu đầy đủ, cư dân Tây Hồ Riverview còn được thửa hưởng các tiện ích hiện hữu tại các khu đô thị liền kề.

Trung tâm thương mại
Hồ bơi
Công viên
Nhà hàng nướng BBQ
Phòng Gym
Nhà hàng - Cafe

Mặt bằng dự án

Tây Hồ Riverview có mật độ hợp lý từ 12 căn hộ trên 1 mặt sàn bố trí 4 thang máy đảm bảo lưu thông tốt cho các hoạt động, 2 thang rác bán tự động đảm bảo vệ sinh của cư dân tòa nhà.

Với  định hướng quy hoạch mới cho khu Hồ Tây, cùng tốc độ phát triển đồng bộ của các khu đô thị lớn quanh dự án, và sự hiện hữu của rất nhiều khu công nghiệp xung quanh dự án, chắc chắn giá trị căn hộ tại Tây Hồ Riverview sẽ tăng trong tương lai gần và tiềm năng cho thuê sinh lời cao từ đối tượng khách chuyên gia.

Tòa căn hộ

Nội thất

Tiến độ thanh toán