Tin công ty

Vừa qua ngày 20, 21 Hoa Thiên Phú group vinh dự được đón tiếp Ban Cố Vấn, Ban Điều Hành, các Doanh Nghiệp CLB BĐS HN đến thăm và làm việc tại văn phòng Kim Bôi, Hòa Bình.
Qua 2 ngày khám phá, trải nghiệm cuộc sống tại Kim Bôi Ban Cố Vấn, Ban Điều Hành, các Doanh Nghiệp CLB BĐS HN cùng toàn thể cán bộ , nhân viên công ty Hoa Thiên Phú không dấu được niềm vui và sự thích thú trên mảnh đất này.
Cũng trong 2 ngày này Ban Cố Vấn, Ban Điều Hành, các Doanh Nghiệp CLB BĐS HN cũng đã tham dự hội thảo do Hoa Thiên Phú tổ chức chia sẻ về “TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BĐS TẠI KIM BÔI – HÒA BÌNH”
Kim Bôi phần cuối của vùng Tây Bắc (Việt Nam), là đầu nguồn của dòng sông Bôi, một phụ lưu chính của sông Đáy (góp nước cho sông Đáy), thuộc hệ thống sông Hồng. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng nguồn Suối Nước Khoáng Nóng, rất tốt cho trị liệu y học
Đây là một suối khoáng nóng tự nhiên thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Nước suối có nhiệt độ từ 34ºC - 36ºC. Dòng suối khoáng lộ thiên với tỉ lệ khoáng cao, rất tốt cho sức khỏe, điều trị được các bệnh xương khớp, loại bỏ mệt mỏi, đau nhức, các bệnh về dạ dày, đường ruột…
Ngoài ra Kim Bôi sở hữu hệ sinh thái đa dạng, nhiều thác nước, sông suối, rừng nguyên sinh, thung lũng, thảm thực vật phong phú và đặc biệt có nền văn hóa giàu bản sắc dân tộc. Đây là những lợi thế để Kim Bôi phát triển du lịch.
Hiện tại có rất nhiều tập đoàn lớn như SunGroup, tập đoàn IDJ, tập đoàn Apec,… đã đầu tư hàng loạt các siêu dự án nghỉ dưỡng tại Kim Bôi. Nhận thấy tiềm năng lớn về Bất Động Sản từ mảnh đất này, Hoa Thiên Phú cũng đã triển khai rất nhiều dự án BĐS tại đây. Ban Cố Vấn, Ban Điều Hành, Các doanh nghiệp CLB BĐS HN rất đồng tình về bước đi đúng đắn này của Hoa Thiên Phú, và bày tỏ quan điểm cùng đầu tư để xây dựng, phát triển mảnh đất xinh đẹp đầy tiềm năng này.
Với các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, BĐS Hòa Bình đang trên đà bứt phá mạnh mẽ, mở ra nhiều tiềm năng tăng giá cho những nhà đầu tư biết đón đầu xu thế.
 
Một số hình ảnh tại hội thảo:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chia sẻ qua

Tin tức

Dự án

ad