Tin công ty

Sáng ngày 28/4 tại cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia tại số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, HN; Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức thành công “Hội nghị góp ý sửa đổi Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản”.
Hội nghị có sự tham gia của TS. Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam: Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản; Bộ Xây dựng: Ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách Hiệp hội Bất động sản Việt Nam… cùng sự tham gia của lãnh đạo các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các luật sư và các cơ quan báo chí truyền thông.
CEO – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hoa Thiên Phú Công ty CP Đầu Tư Hoa Thiên Phú Ông Nghiêm Văn Vượng cùng Phó Tổng GĐ công ty Bà Phan Thị Chầm cũng tham gia hội nghị này.
Ông Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Thường trực phụ trách Hiệp hội Bất động sản Việt Nam nêu vấn đề rằng: thị trường bất động sản Việt Nam còn tồn tại nhiều khó khăn. Luật Nhà ở - Luật Kinh doanh bất động sản ra đời nhằm khắc phục phần nào những hạn chế, tạo cơ chế chính sách phù hợp hơn để giải quyết nhu cầu nhà ở cho các tầng lớp nhân dân và tạo cơ hội tốt để phát triển thị trường bất động sản.
 Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng chia sẻ: “Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai có liên quan chặt chẽ và tác động tới thị trường bất động sản. Từ những ý kiến đã phát biểu, tôi cho rằng, cả 3 luật đều có những vướng mắc và đứng ở các góc độ khác nhau sẽ nhìn thấy vướng mắc khác nhau. Có vấn đề cần phải báo cáo Bộ Chính trị, thậm chí Quốc hội sẽ phải bỏ phiếu riêng để quyết định một số vấn đề đưa vào các bộ luật. Bởi luật pháp còn gắn với chính trị, văn hoá, kinh tế”.
Thực tế chính vì có sự tranh cãi giữa các luật nên chúng ta mới cần có sửa đổi. Tuy nhiên, việc sửa 2 luật trong bối cảnh hiện nay có nhiều nhạy cảm như các sai phạm đất đai, vấn đề siết tín dụng… Khi nói đến sửa luật, doanh nghiệp đứng ở góc độ của doanh nghiệp để thấy khó cần tháo gỡ, góc độ của luật sư là bảo vệ quyền lợi của người dân, nhà đầu tư. Còn ở phía nhà làm luật, chúng tôi nhìn ở góc độ phải hài hoà lợi ích, quyền và trách nhiệm giữa các bên Nhà nước, nhà đầu tư, người dân.
Hoa Thiên Phú là Công ty đầu tư, tư vấn và phát triển các dự án về Khu Dân Cư, Chợ Thương Mại Dịch Vụ và Dân Sinh, Dự án Nghỉ dưỡng ven đô, Đất nền ven đô,...
Với phương châm mang tới Quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm Bất động sản tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, có giá trị và cao an toàn nhất; Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty luôn luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì công việc, trau dồi và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe khách hàng bằng cả trái tim của mình.
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị: 
 
 
 
 
 
Chia sẻ qua

Tin tức

Dự án

ad

.