Tin thị trường

Không hổ danh khi nói, sự kiện ra mắt chính thức chung cư Hateco Apollo vào sáng chủ nhật vừa qua (9/7) là thông tin được quan tâm nhất của người mua nhà có thu nhập trung bình và các nhà đầu tư

Gần 200 lượt khách hàng tham dự và gần 100% bảng hàng đợt 1 đã có chủ. Điều đó cho thấy “sức công phá” ấn tượng của dự án này.

Trong 3 ngày kể từ khi ra giá trần một số tầng và căn hộ của tòa CT1A Hateco Apollo, khoảng 150 giao dịch đã được thực hiện trong đó có rất nhiều khách hàng là gia đình trẻ lần đầu tiên đi mua nhà. Với mức giá từ 1 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ và 1,4 tỷ/căn hộ 3 phòng ngủ ngay gần Mỹ Đình. người mua nhà chỉ cần chuẩn bị trước 300 – 400 triệu đồng và sẽ thanh toán theo 7 đợt linh hoạt trong vòng 2 năm tiếp theo. Đặc biệt, những khách hàng đặt cọc trong ngày ra mắt 9/7 được chiết khấu 1% tổng giá trị căn hộ.

Các tầng đã ra mắt bao gồm tầng 4,6,7,10,12,12A,17,19,21,22,24,25 mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Điểm nóng nhất vẫn nằm ở các căn góc (số lượng giới hạn chỉ 4 căn/tầng) ở các khoảng tầng đẹp từ 10 đến 20 khi mỗi căn hộ đều có 4-5 khách cùng đặt chỗ và chỉ xác định được người sở hữu sau màn “bốc thăm nảy lửa”.

Anh Nguyễn Việt Long mua căn hộ tầng 22 cho biết lí do chính để gia đình lựa chọn Hateco Apollo là mức giá vừa tầm và dự án nằm gần nhiều trường học chất lượng ở các cấp. Cộng thêm mỗi căn hộ đã được bàn giao hoàn thiện nội thất bao gồm điều hòa, nóng lạnh, tủ và kệ bếp, thiết bị vệ sinh… giúp tiết kiệm chi phí hoàn thiện khi nhận nhà.

Bảng hàng Hateco tuần này sẽ tiếp tục mở để khách hàng lựa chọn căn hộ, mức giá dự kiến sẽ tăng khoảng 3-5% trong đợt 2.

Cùng nhìn lại những hình ảnh “nóng từng centimet” tại sự kiện ra mắt Hateco Apollo vừa qua:

 

 

 

Chia sẻ qua

Tin tức

Dự án